Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords – Pleiku – Gia Lai

0
2063

Hotline Tư Vấn: 01269988998 – Gặp Hải – email : info@adwpro.com – Skype: riokenshin

Địa Chỉ: 73 Tôn Đức Thắng, Yên Thế, Pleiku, Gia Lai

Địa Chỉ: 33-35 Đinh Tiên Hoàng, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Q&A – Hỏi đáp dịch vụ

Câu 1: Vì sao tôi nên chọn quảng cáo Google Adwords trước tiên thay vì các công cụ quảng cáo online khác?

5 lý do để doanh nghiệp của bạn nên chọn quảng cáo Google Adwords:

– Là một trong những kênh quảng cáo Online linh hoạt và dễ đo lường nhất:

Với Google Adwords bạn có thể tiếp cận với khách hàng với các nguồn kênh đa dạng như: Google tìm kiếm, Google hiển thị, Youtube, Gmail… tất cả các kênh này bạn đều có thể đo lường một cách dễ dàng và chính xác.

– Kiểm soát chi phí tốt hơn:

Đây là một trong những tính năng ưu việt của Google Adwords, với việc đo lường hiệu quả và chi phí của chiến dịch, Google Adwords theo phân đoạn thời gian bạn  muốn, hỗ trợ bạn giám sát và điều chỉnh hiệu quả chiến dịch theo nhu cầu bạn muốn.

– Mang lại lợi nhuận nhanh hơn và trong ngắn hạn hơn:

Ngay khi chiến dịch được khởi tạo sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn những lượng khách hàng tiềm năng nhất định, từ đó tạo ra doanh thu và lợi nhuận bù đắp nhanh nhất cho chi phí thiết kế web và duy trì web của doanh nghiệp bạn.

– Vượt qua đối thủ cạnh tranh theo cách mà doanh nghiệp bạn muốn:

Nhờ vào tốc độ hiển thị và tiếp cận nhanh nhất tới khách hàng tieèm năng, quảng cáo của bạn sẽ có được những vị trí theo cách mà bạn muốn. Xu thế 85% khoảng không là của Google Adwords chứng tỏ thế mạnh và vị trí hàng đầu của mạng quảng cáo Online này.

– Quảng cáo hấp dẫn hơn và dễ điều chỉnh hơn cả:

Với quảng cáo Google Adwords, bạn có thể điều chỉnh quảng cáo của mình bất cứ lúc nào, thay đổi này hầu hết được chấp thuận chỉ sau 5 phút, giúp tăng khả năng chủ động trong điều chỉnh hiệu quả chiến dịch cho doanh nghiệp của bạn.

Câu 2: Quảng cáo Google Adwords sẽ tốn bao nhiêu chi phí của tôi?

Google Adwords thông minh và tiện ích ở chỗ, bạn không bị áp một mức chi phí tối thiểu nào cả. Bạn có thể đặt ngân sách và chi tiêu theo nhu cầu, thông qua số lượt hiển thị và đấu giá từ khóa cùng với nhu cầu về lượng nhấp chuột bạn đặt ra. Quảng cáo Adwords sẽ đáp ứng tất cả những nhu cầu đó của bạn.

Câu 3: Tôi muốn thường xuyên điều chỉnh chiến dịch của mình ở nhiều nội dung có được không? Liệu có ảnh hưởng đến hiệu quả chiến dịch và tiến độ đề ra không?

Không bạn nhé. Bạn có thể điều chỉnh hầu hết các thông số trong chiến dịch như: ngân sách ngày, bật tắt chiến dịch, thêm, bớt từ khóa, nhóm quảng cáo, thêm bớt địa lý, tiện ích quảng cáo….mà không gây ảnh hưởng cho chất lượng chiến dịch. Lưu ý cho bạn là, các điều chỉnh (nếu có) cần theo hướng tốt cho chiến dịch, còn tốt như thế nào, thì vào mỗi trường hợp cụ thể, hãy để chúng tôi tư vấn, hỗ trợ bạn.

Câu 4: Quảng cáo của tôi xuất hiện ở đâu trên Google?

Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện bên trên và dưới kết quả tìm kiếm tự nhiên. Ngoài ra, quảng cáo còn được xuất hiện trên hệ thống các website của mạng hiển thị Google. Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên những website có từ khóa đối sánh với nội dung trang web trên mạng hiển thị, hoặc có thể xuất hiện trên các trang web cụ thể – nơi bạn đặt giá thầu và nhắm chọn để quảng cáo có thể xuất hiện.

Câu 5: Xếp hạng vị trí quảng cáo Google Adwords như thế nào?

Thứ hạng xuất hiện của quảng cáo được quyết định bởi giá thầu và điểm chất lượng của từ khóa.

Thứ hạng = CPC đấu * điểm chất lượng

Điểm chất lượng quyết định bởi các yếu tố: mức độ liên quan của từ khóa – quảng cáo – trang đích, tỷ lệ nhấp chuột CTR, trải nghiệm trang đích. Do vậy, điểm chất lượng quyết định khá nhiều đến giá đấu cho từ khóa, điểm chất lượng càng cao, thì giá trả cho 1 nhấp chuột càng thấp và vị trí quảng cáo càng cao và ngược lại.

Câu 6: Hiển thị kết quả của Google ADwords trên Google tìm kiếm sẽ như thế nào?

Quảng cáo sẽ hiển thị các yếu tố như sau:

URL đích: là trang đích liên quan mật thiết với từ khóa, sản phẩm bạn cung cấp mà muốn quảng cáo

2 dòng tiêu đề: mỗi dòng 30 ký tự, đây là nội dung nổi bật nhất của quảng cáo nên cần viết sao cho thật thu hút

Đường dẫn: là một phần của URL hiển thị, bao gồm 2 trường, mỗi trường bao gồm tối đa 15 ký tự

1 dòng mô tả: gồm 80 ký tự, mô tả chi tiết sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp

Câu 7: Hiện tại website của tôi mới, nội dung chưa tốt, ít người truy cập thì có nên làm quảng cáo Google Adwords chưa?

Quảng cáo Google Adwords mang lại nhanh nhất và sớm nhất lợi nhuận cho Công ty bạn để bù đắp chi phí thiết kế website đã bỏ ra. Đồng thời, khi bạn triển khai quảng cáo Google Adwords sẽ góp phần nâng cao chất lượng website vì nó giúp tăng lượng truy cập vào trang, tăng thời gian ở lại trang cũng như tăng mức độ nhận diện thương hiệu cho trang tới khách hàng. Mặt khác, với những báo cáo, và đánh giá hiệu quả, tồn tại của quảng cáo, chúng tôi sẽ có những tư vấn kịp thời và đáng giá cho website của bạn để doanh nghiệp của bạn có những điều chỉnh phù hợp nhất.

Câu 8: Quy trình triển khai 1 chiến dịch quảng cáo Google Adwords như thế nào? Hãy mô tả một cách dễ hiểu nhất cho tôi?

Quy trình này cơ bản bao gồm các bước sau:

1. Tư vấn quảng cáo:

Với kinh nghiệm nhiều năm triển khai nhiều chiến dịch quảng cáo cho khách hàng, đa dạng về sản phẩm triển khai, dàn đều trên nhiều lĩnh vực như: giáo dục, chuyển nhà, y tế, thẩm mỹ viện, thời trang, thương mại điện tử….đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp bạn những tư vấn chuyên sâu và hiệu quả nhất, để đạt mục tiêu kinh doanh.

2. Thiết lập quảng cáo:

Sau khi tư vấn cho doanh nghiệp của bạn, mảng sản phầm nào cần đẩy mạnh, đẩy trên kênh cụ thể nào, thì ở bước này, đội ngũ kỹ thuật triển khai quảng cáo với kinh nghiệm dày dạn đã triển khai hơn 100 chiến dịch dàn trải nhiều nhóm sản phẩm khác nhau sẽ set up và tối ưu quảng cáo cho bạn, miễn sao đạt được mục đích đề ra ban đầu của chiến dịch.

3. Giám sát quảng cáo:

Kỹ thuật của chúng tôi sẽ thường xuyên định kỳ hàng ngày (sáng, trưa, chiều) hoặc ngay khi thấy có dấu hiệu đáng ngờ sẽ kiểm tra và tối ưu cho quảng cáo để hiển thị ổn định và đảm bảo vị trí tốt nhất. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng nỗ lực hết mình tối ưu từ khóa và quảng cáo sao cho chi phí doanh nghiệp bạn bỏ ra thấp nhất nhưng đạt hiệu quả cao nhất.

4. Báo cáo kết quả chiến dịch:

Chúng tôi sẽ cung cấp cho doanh nghiệp bạn đầy đủ các loại báo cáo về các thông số: lượt hiển thị, số nhấp chuột, giá click, chi phí chi tiêu, tỷ lệ nhấp chuột, số lượng chuyển đổi, các hàng động trên trang web, vị trí người dùng, độ tuổi, giới tính, thời điểm truy cập nhiều nhất, ít nhất, mục sản phẩm nào được quan tâm nhất….báo cáo này được gửi đến doanh nghiệp bạn theo ngày/ tuần/ tháng/quý hoặc bất cứ khi nào doanh nghiệp của bạn có yêu cầu.

Câu 9: Nếu đối thủ cạnh tranh liên tục click vào quảng cáo của tôi khiến lãng phí ngân sách của tôi mà không mang lại hiệu quả, tôi phải làm sao? Có cách nào giúp tôi không?

Trả lời: Bạn đừng lo lắng về điều đó. Google có hệ thống phần mềm nhận diện và loại bỏ các click không hợp lệ (click ảo). Click không hợp lệ được Google liệt kê bao gồm: các click liên tục từ một nguồn đáng ngờ, các click đều đặn đến từ một nguồn và các click được thực hiện một cách tự động từ các phần mềm autobot hoặc do virus. Tất cả những nhấp chuột này sẽ được báo cáo và không bị tính phí khi tích lũy chi phí thực tế phát sinh.

Câu 10: Tại sao từ khóa của tôi không hiển thị một vị trí duy nhất 100%?

Hệ thống Google sẽ không có cơ chế ưu tiên 100% cho một khách hàng, vì vậy từ khóa sẽ hiển thị theo nguyên tắc luân phiên. Việc hiển thị ở vị trí mong muốn nào còn phụ thuộc rất nhiều vào việc tối ưu điểm chất lượng của từ khóa và mức giá sẵn sàng chi trả của nhà quảng cáo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here